โดนพี่ชายล่อที่น้ำตก

วันหยุดยาว หลายคนคงไปออกทริปกับครอบครัว หรือไปเที่ยวกับครอบครัวกันจริงไหมล่ะคะ ฉันก็คงเหมือนกัน ครอบครัวเราเป็นครอบครัวใหญ่ เวลาจะไปเที่ยวที่ไหนเลยขนกันไปทั้งบ้าน ช่วงเทศกาลปีนี้ ครอบครัวฉันเลือกที่จะไปเที่ยวน้ำตก ในจังหวัดทางภาคตะวันออก เราเดินทางกันตั้งแต่เช้า ยังไม่ทันได้ดูคลิปxก็ต้องรีบออกเดินทาง เพื่อไปถึงยังน้ำตก และเตรียมเข้าเช็คอินยังห้องพักที่จองเอาไว้ด้านนอก พ่อกับแม่และญาติๆวางแผนท่องเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน ส่วนฉันก็วางแผนบางอย่างไว้เช่นกัน แผนลับของฉันกับพี่ชาย
เราเดินทางมาถึงยังน้ำตกแล้ว ทุกคนดูจะสนุกสนานกับการเล่นน้ำคลายร้อน และได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ฉันกับพี่ชายก็ลงไปเล่นน้ำกับญาติๆเช่นกัน ดูเหมือนเขาคงจะรอไม่ไหว เพราะลงน้ำทีไร เขาจะตรงมาหาฉัน และใช้มือค่อยๆลูบหีที่อยู่ใต้น้ำ ฉันก็ได้แต่บอกให้เขาใจเย็นไว้ก่อน เพราะเราคงยังหลบไปไม่สะดวก จะทำตัวเป็นคลิปxสดๆให้คนดูก็ไม่ได้ ควยของเขาแข็งอย่างเห็นได้ชัด สุดท้ายฉันก็แพ้ต่อความต้องการของตัวเอง
เราเดินเลาะกันมาจนถึงแอ่งน้ำที่แยกมา มีสายน้ำไหลผ่าน บรรยากาศดีมากสำหรับจะใช้พลอดรักกัน พี่ชายที่เริ่มอดทนต่อไปไม่ไหว ดึงฉันเข้าไปจูบอย่างหิวโหย พร้อมกับมือที่ล้วงเข้ามาคลึงหีอย่างหนักหน่วง เสียงรอบข้างเต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ทำให้ฉันยิ่งคล้อยตาม สัมผัสที่วนอยู่รอบๆปุ่มเสียว ลีลาไม่แพ้คลิปx ทำเอาแทบไม่มีแรงยืนด้วยซ้ำ ฉันทิ้งตัวลงนั่ง ให้สายน้ำไหลผ่านร่างกาย พร้อมกับพี่ชาย ที่ค่อยๆดึงกางเกงฉันลง และคร่อมมาบนตัวฉัน ไม่ทันจะได้หายใจ ก็สัมผัสได้ว่า ถูกบุกรุกเข้ามายังจุดต้องห้ามเสียแล้ว เอ็นเนื้อที่เข้ามายังหี มันมีทั้งอารมณ์ และความต้องการที่ฝืนกฎธรรมชาติ แรงขยับตัวของเขาทำให้น้ำที่ไหลผ่านเราไป ไหวเป็นระลอกคลื่น ไม่เพียงเท่านั้น เขายังดันมันเข้ามาลึกอีก ลึกจนเหมือนกับว่ามันจะทะลุเข้าไปในท้องของฉัน แล้วดึงออกอย่างแผ่วเบา สลับกันอย่างนี้นับครั้งไม่ถ้วน มือหนากอบกุมเต้านมได้รูป ลิ้นที่กำลังโลมเลียหัวนมสีชมพูเข้ม พาให้ฉันยิ่งเสียวมากขึ้น มากขึ้นไม่รู้กี่เท่าตัว รู้แต่เพียงว่า เขาไม่ยอมหยุดง่ายๆแน่ เขาพลิกตัว ให้ฉันได้ลองคุมจังหวะ ทั้งขึ้นและลง ทุกครั้งทำให้ความเสียวแผ่ซ่าน เหมือนสายน้ำที่ล้อมรอบตัวอยู่ ยิ่งเร่งจังหวะ ยิ่งเหมือนจะทนไม่ไหว มันเสียวกว่าตอนดูคลิปxเยอะเลย พี่ชายฉันเองก็มีสีหน้าพึงพอใจ จนในที่สุดเขาก็กลับมาคุมเกมเหมือนเดิม นิ้วโป้งจรดลงที่ปุ่มเสียว เขาขยี้มันเบาๆพร้อมกับซอยเร็วขึ้น ลำตัวแข็งเกร็งไปด้วยความเสียว จุดสุดยอดที่กินเวลาเกือบๆ 2 นาที ลมหายใจที่หนักและรุนแรง ยิ่งทำให้ฉันมั่นใจว่า ความอุ่นที่อยู่ในตัวนี้ เขาปล่อยมันเข้ามาด้วยความรักอย่างแน่นอน