ค้นหาจุดเสียวของสาวๆด้วยท่าเซ็กส์สุดสยิวกัน

พวกคุณคงคุ้นชินกับจุดเสียวของสาวๆอย่างจีสปอร์ตกันดีแต่คุณทราบไหมว่าในน้องสาวของพวกเธอนั้นมันยังมีอีกจุดที่เรียกว่าเอสปอร์ตด้วยนะแต่การหามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเช่นเดียวกันเนื่องจากมันอยู่ลึกมากๆแต่ถ้าคุณพยายามมากพอเราเชื่อว่าคุณต้องพบจุดเสียวนั้นอย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่จะไปรับชมชักว่าวช่วยตัวเองตอนดูหนังAVกันอย่างสนุกสนานและร่วมมีเซ็กส์กันเรามาดูท่าเซ็กส์ที่จะพาสาวๆไปถึงจุดเสียวนั้นกันก่อนดีกว่าบอกเลยว่างานนี้ฟินสุดๆเลยล่ะซึ่งมันจะมีท่วงท่าไหนบ้างนั้นก็คงต้องรีบตามเรามาดูกันหน่อยแล้วจะได้ไม่พลาดของดีๆที่ช่วยให้คุณเสียวจนถึงทรวงยังไงล่ะ
1.ใช้ท่ายืนและเขย่งเท้า ถ้าหนุ่มๆต้องการค้นหาจุดเสียวของพวกเธอตามในชักว่าวช่วยตัวเองตอนดูหนังAVนั้นเราอยากนะนำให้คุณใช้ท่ายืนเพื่อเพิ่มความฟินดูนะเพราะมันจะสามารถทำให้คุณเข้าถึงจุดเอสปอร์ตได้รวดเร็วแล้วก็ง่ายกว่าเดิมเยอะเลยโดยท่านี้คุณอาจจะต้องมีที่ยึดสักหน่อยซึ่งจะต้องเริ่มด้วยการให้ฝ่ายหญิงหันไปจับที่ยึดให้แนบแน่นและแอ่นสะโพกให้กับหนุ่มๆเหมือนในชักว่าวช่วยตัวเองตอนดูหนังAVให้ได้องศาที่พอดีจากนั้นก็ให้หนุ่มๆสอดใส่เข้ามาจากทางหลังเพื่อให้สามารถเข้าไปถึงจุดเอสปอร์ตและจีสปอร์ตก่อนที่จะเข้าสู่จังหวะการร่วมรักแบบในชักว่าวช่วยตัวเองตอนดูหนังAVเพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้หนุ่มๆพิชิตจุดเสียวของสาวๆได้ไม่ยากแล้วล่ะ
2.ใช้เบาะนุ่มๆก็ช่วยให้เข้าไปลึกได้ ในท่านี้เราว่าต้องมีตัวช่วยเช่นเบาะเสียหน่อยซึ่งควรใช้เบาะที่หนาๆเพื่อไม่ให้สาวๆรู้สึกปวดบั้นท้ายจากนั้นก็ค่อยจัดหนักในท่ามิชชันนารีเหมือนชักว่าวช่วยตัวเองตอนดูหนังAVเพื่อให้หนุ่มๆได้เข้าถึงจุดเอสปอร์ตของสาวๆพร้อมกับถูกจุดคริสตอริสแบบแม่นๆซึ่งบอกเลยว่าท่านี้นอกจากจะทำให้สาวๆเสียวเป็นอย่างมากแล้วมันยังทำให้หนุ่มเข้าถึงจุดเอสปอร์ตได้ง่ายกว่าท่าอื่นๆด้วยนะ
3.ท่ารถบั้มขยี้จุดเสียว การที่หนุ่มๆจะเข้าถึงจุดเอสปอร์ตนั้นควรรอให้ฝ่ายหญิงมีความเสียวขั้นมากดั่งในคลิปโป๊เสียก่อนนั่นก็เพราะว่าน้ำใสๆที่เป็นตัวหล่อลื่นมันจะช่วยให้การร่วมรักเหมือนในชักว่าวช่วยตัวเองตอนดูหนังAVของคุณไม่สะดุดไงล่ะนอกจากนี้ท่ารถบั้มที่เป็นการหันหน้าเข้าหากันยังช่วยเพิ่มอารมณ์ได้เป็นอย่างดีเนื่องจากทำให้ทั้งสองฝ่ายได้เห็นสีหน้าอันร้อนแรงของกันและกันซึ่งช่วยเพิ่มอารมณ์และเข้าถึงจุดเอสปอร์ตได้ไม่ยากเลยด้วยเพราะฉะนั้นสำหรับคู่ที่ชอบให้น้องชายเข้าไปลึกๆท่านี้ก็เหมาะมากเหมือนกันในการค้นหาจุดเสียวของพวกเธอเพราะฉะนั้นในเมื่อรู้แบบนี้แล้วรับรองเลยว่าหนุ่มๆจะต้องเจอจุดเสียวที่ว่าได้ในไม่ช้าชัวร์