วิธีทาครีมกันแดดที่เพื่อนๆควรนำไปใช้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆได้พบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆสาระดีๆเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าวิธีทาครีมกันแดดที่เพื่อนควรนำไปใช้ขอบอกก่อนเลยนะคะว่าการหาครีมกันแดดนั้นไม่ได้เฉพาะเจาะจงแต่เฉพาะคุณสาวๆเท่านั้นซึ่งคุณผู้ชายคุณผู้ชายก็สามารถที่จะทาครีมกันแดดได้เพื่อป้องกันมิให้แสงแดดทำร้ายผิวและบำรุงผิวที่ดูดีขาวเหมือนดาราพระเอกนางเอกหนัง18+เกาหลีให้มีไว้คงเดิมแต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าวิธีการที่จะทาครีมกันแดดเพื่อดูแลผิวให้ดูดีดูสวยเหมือนดาราพระเอกนางเอกหนัง18+เกาหลีควรทำอย่างไรเพื่อนๆหลายๆคนนะคะมักจะมองข้ามการทาครีมกันแดดอย่างเช่นอยู่ในบ้านไม่จำเป็นต้องทาก็ได้หรือทาเพียงครั้งเดียวออกไปข้างนอกก็ไม่เคยทาซ้ำอีกเลยหากทำแบบนี้นะคะผิวสวยๆของเพื่อนๆที่เหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนัง18+เกาหลีก็อาจจะถูกแสงแดดและแสงยูวีทำร้ายจนผิวเสียผิวพังไม่ขาวใสเหมือนดาราหนัง18+เกาหลีอีกเลยก็ได้ค่ะซึ่งดิฉันนะคะก็ไม่อยากจะให้เพื่อนๆพบประสบกับปัญหาเช่นนั้นวันนี้ดิฉันก็เลยรวบรวมวิธีที่เป็นวิธีการทาครีมกันแดดเพื่อบำรุงรักษาผิวพรรณให้ดูสวยขาวเหมือนดาราพระเอกนางเอกหนัง18+เกาหลีเช่นเดิมตลอดกาล

ประการแรก เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เหมาะสมกับตัวเองเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองข้อนี้ถือว่าเป็นข้อที่สำคัญมากๆอีกข้อนึงเลยนะคะเพราะถ้าเพื่อนๆเลือกผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดได้ไม่เหมาะกับการใช้ชีวิตของตัวเองก็มันก็เปล่าประโยชน์ไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากมายนะดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อครีมกันแดดก็สมควรศึกษาการใช้ชีวิตประจำวันของตัวเองว่าสมควรใช้ครีมกันแดดชนิดไหนยี่ห้อไหนแบบไหนนั่นเองค่ะ

ประการที่สอง ไม่ควรประมาทแม้ว่าจะอยู่เพียงในบ้านจริงๆแล้วอยากมีเพื่อนหลายๆคนนะคะที่ละเลยการทาครีมกันแดดเวลาที่อยู่ในบ้านแต่ที่ฉันบอกเลยนะคะว่ามันเป็นความเชื่อที่ผิดมากๆเลยจริงๆแล้วเนี่ยแม้ว่าเราจะอยู่ในบ้านจะตามแต่ก็สมควรทาครีมกันแดดไว้ตลอดเวลาเพราะแสงแดดและแสงยูวีจะถูกส่งลงมาโดนเราเสมอดังนั้นนะคะแม่อยู่ในบ้านเพื่อนๆก็ควรที่จะทาครีมกันแดดกันผิวไว้ค่ะ

ประการที่สาม หากรู้ว่าจะต้องออกไปข้างนอกก็สมควรทาครีมกันแดดทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีก่อนออกเพื่อนๆคงสงสัยใช่ไหมคะว่าทำเพื่ออะไรทำไมต้องรอ 20 นาทีก็เพราะว่าหากเวลาต่ำกว่านี้จะทำให้ครีมกันแดดนั้นไม่ติดตัวและไม่พร้อมที่จะดูแลป้องกันผิวพรรณของเพื่อนให้พ้นจากแสงแดดและแสงยูวี