เข้ามาเจอเมียเอากับคนอื่น

ผมเคยเป็นคนคนนึงที่รู้สึกว่าตัวเองรับไม่ได้อย่างแรงกับการถูกนอกใจครับ ผมคิดว่ารู้สึกแบบนั้นมาตลอดจนวันนึงผมจับได้ว่าเมียผมนอกใจ วันนั้นผมเพิ่งกลับจากทำงานมาเลยครับ กลับถึงบ้านเข้าบ้านไปก็เห็นว่าเมียไม่อยู่เลยจะเดินไปเข้าห้องนอน แต่ก็ได้ยินเสียงดังออกมาจากห้องเป็นเสียงของคน 2 คนกำลังเย็ดกันอยู่ ผมเลยไปแอบดูที่รูรั่วบนประตูห้องผมเองที่มีอยู่รูหนึ่ง ผมเห็นตำตาเลยครับกับภาพของเมียผมที่กำลังโดนกระหน่ำรูหีอย่างเมามัน แล้วก็เปิดหนังเอวีดูไปตอนโดนกระหน่ำด้วย โดยที่เมียผมไม่มีท่าทีขัดขืนเลยแถมยังเด้งเอวสู้ร้องครางเสียวกระเส่ามาก แต่ตอนนั้นผมไม่รู้สึกโกรธกับภาพตรงหน้าเลย แต่มันกลับทำผมเงี่ยนมากจนทนไม่ไหวมากกว่า ผมจึงไขประตูห้องเปิดพรวดเข้าไปโดยที่ 2 คนนั้นไม่ทันตั้งตัว ทั้งคู่ตกใจมากที่เห็นผมจนหยุดการเย็ดกันไว้ทันที ผมไม่พูดไม่จาถอดกางเกงออกจนท่อนล่างเปลือยเปล่าเดินจ้ำเท้าเข้าไป เอาควยที่แข็งเต็มที่ยัดปากเมียผมแล้วบอกให้ผู้ชายเย็ดต่อได้เลย ฝั่งผู้ชายถึงแม้จะยังงง ๆ อยู่แต่ก็เริ่มกระหน่ำหีเมียผมต่อทันที

เสียงเมียผมครางอือในลำคอผสมกับเสียงหายใจหอบของผู้ชายที่กำลังเย็ดเมียผมอยู่ทำเอาผมมีอารมณ์มาก ๆ บวกกับหนังเอวีที่เปิดไว้นางเอกสวยมากทำเอาผมเงี่ยนมากๆ ผมเอื้อมมือไปขยำนมเมียที่เด้งขึ้นลงตามจังหวะกระแทกไปด้วย ปากเมียผมก็ยังดูดควยผมอยู่ถึงแม้หีจะโดนเย็ด แต่เธอก็ยังสามารถใช้ลิ้นดุนเน้นที่หัวควยผมไปด้วยได้ ทำเอาผมเสียวมาก ๆ เลยล่ะครับ ฝั่งผู้ชายอีกคนพอซอยหีเมียผมไปได้ซักพักหนึ่งก็บอกกับผมว่าขอแตกในได้มั้ยพี่ ผมก็พยักหน้าไม่นานเขาก็ฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีเมียผมทันที เมียผมกระตุกเอวรับน้ำเงี่ยนไปเต็ม ๆ ผมถอนควยออกจากปากเมียให้เธอนอนครางหายใจหอบไปแล้วเดินลงไปดู ตอนเขาถอนควยออกมาน้ำเงี่ยนทั้งหมดก็ทะลักพรวด ควยเขาใหญ่พอตัวเลยครับทำเอาหีเมียหุบไม่ลงเลย ตอนนั้นผมก็เงี่ยนมาก ๆ แล้วเลยไม่รีรอจัดการเอาควยถูหีเมียเบา ๆ เลียนแบบหนังเอวีที่กำลังเปิดอยู่ แล้วยัดใส่เจ้าไปทันที ถึงแม้ควยเขาจะใหญ่แต่ก็ไม่หนีจากของผมซักเท่าไหร่ ทำให้ผมไม่รู้สึกว่าหีเมียจะหลวมอะไร ผมเริ่มกระหน่ำซอยหีเมียเต็มแรงด้วยความเงี่ยน เมียผมร้องครางกระเส่าหนักกว่าเดิมอีกครับ

นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรู้สึกว่าเย็ดหีเมียแล้วมันขนาดนี้ เพราะมีผู้ชายอีกคนนั่งหายใจหอบดูผมกำลังเย็ดหีเมียตัวเองอยู่ มันยิ่งทำให้ผมเสียวและมีอารมณ์มาก ๆ ผมใช้มือขยำบีบเต้านมเมียไปด้วยในตอนที่กระหน่ำเสียบควยเข้ารูหีเมียจนมิดโคน เมียผมดิ้นพล่านด้วยความเสียวมือจิกผ้าปูที่นอนจนยับ กระตุกเสร็จคาควยไปหลายน้ำมาก ๆ พักหนึ่งผู้ชายก็ลุกขึ้นมาเอาควยให้เมียผมอมเมียผมถึงได้เงียบเสียงลงได้ ผมกดควยจนสุดลำแล้วฉีดน้ำเงี่ยนใส่หีเมียผมบ้าง น้ำเงี่ยนผมเยอะมากจนล้นมานอกรูหีทั้งที่ผมยังไม่ได้ชักควยออกมา ผมแช่อยู่พักหนึ่งจึงถอยให้ผู้ชายอีกคนมาเย็ดต่อส่วนผมก็เอาควยไปให้เมียที่กำลังนอนหอบอยู่อมต่อ วันนั้นเรา 3 คนเย็ดกันหลายรอบมากจนหีเมียผมบวมแดงเลยครับ หลังจากนั้นผมก็ขอวิธีติดต่อเขาไว้เพื่อวันหลังเราจะได้มาสวิงกิ้งกันอีก กลายเป็นว่าผมชอบให้คนมาสวิงกิ้งเมียตัวเองเสียอย่างนั้น