จับสัญญาณของหนุ่มๆที่ไม่ได้อยากคบกับคุณแบบจริงจังกันหน่อยสิ

ซิสแน่ใจแค่ไหนกันคะว่าผู้บ่าวที่คุณคบอยู่เขาจะมีใจให้คุณจริงๆเพราะเดี๋ยวนี้หนุ่มๆที่หน้าไหว้หลังหลอกมันมีอยู่เยอะเลยนะซึ่งหากว่าคุณรู้ไม่เท่าทันเขานั้นเราบอกได้เลยว่ามันจะต้องทำให้คุณโดนเขาหลอกง่ายๆแน่นอนค่ะและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องดีเลยสักนิดเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณมานั่งตรอมใจทีหลังนั้นเราไปดูสัญญาณของหนุ่มๆที่ไม่ได้อยากคบกับคุณจริงจังกันหน่อยดีกว่านะและสัญญาณที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างพวกเรามาติดตามชมบทความด้านล่างนี้ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าและงานนี้เรากล้าบอกได้เลยนะว่ามันจะทำให้คุณจับทางเขาได้แน่ๆค่ะ
ข้อหนึ่ง เขาไม่อ่อนให้เลย หากคุณกับผู้บ่าวนั้นรบกันบ่อยๆและเขาไม่นึกที่จะอ่อนให้คุณเลยแถมยังคอยเอาชนะคุณตลอดนั้นนี่มันก็น่าจะเห็นได้ชัดแล้วนะว่าเขาไม่ได้อยากคบและดูหนังโป๊กับคุณแบบจริงจังอย่างแน่นอนค่ะดังนั้นหากว่าคุณไม่อยากมานั่งทุกข์ทรมานหัวใจอีกต่อไปนั้นเราแนะนำว่าคุณก็ควรจบกับเขาไปซะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้คุณหลุดจากคนแบบเขาได้แล้วล่ะและนี่มันก็คืออีกหนึ่งสัญญาณของหนุ่มๆที่บอกว่าเขาไม่ได้อยากคบและชมหนังโป๊กับพวกคุณแบบจริงจังเช่นเดียวกันค่ะ
ข้อสอง เขาข้ออ้างเยอะเกิน ซิสคะหากว่าคุณจับพิรุธเขาได้แต่ผู้บ่าวคุณเขาก็ยังแถไม่พักทั้งยังใช้ข้ออ้างกับคุณสารพัดนั้นคุณก็ควรรับทราบเอาไว้ได้เลยค่ะว่าคนแบบนี้ไม่ได้อยากคบหรือดูหนังโป๊กับคุณแบบจริงจังอย่างแน่นอนและหากว่าคุณยังเลือกที่จะดูหนังโป๊กับเขาอยู่ต่อไปนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณไม่มีความสุขแน่ๆค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะเป็นแบบนั้นทางเราว่าพวกคุณก็ควรพักความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเอาไว้ให้ไวจะดีกว่านะ
ข้อสาม เขาไม่ดูแชทคุณ แม้ว่าคุณจะส่งแชทไปที่ผู้บ่าวกี่รอบแต่เขาก็ยังเมินแถมบางคราวก็อ่านอย่างเดียวนั้นเราว่านี่มันก็ชัดแล้วนะว่าเขาไม่ได้คิดที่จะคบกับคุณอย่างจริงจังอย่างแน่นอนค่ะดังนั้นแล้วหากว่าคุณรู้แบบนี้แล้วคุณก็ควรถอยออกมาจากเขาให้ไวและเลิกดูหนังโป๊กับเขาไปซะดีกว่าเพราะไม่เช่นนั้นเราเชื่อเลยว่าถ้าคุณยังคบกับเขาต่อไปมันจะทำให้คุณรู้สึกแย่อย่างมากแน่นอนหรือดีไม่ดีมันอาจจะทำให้คุณกลายเป็นฝ่ายที่พยายามอยู่ฝ่ายเดียวก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็ไม่ดีเลยค่ะเพราะมันจะต้องทำให้คุณเหนื่อยไม่น้อยแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าหนุ่มๆคนนั้นมักจะทำแบบนี้คุณก็อย่าได้คิดที่จะคบกับพวกคนแบบนี้อีกและถอยออกมาจากเขาให้เร็วมากที่สุดจะดีกว่าค่ะ