ห้ามทำเลยนะรวบยอดเรื่องเซ็กส์ที่หนุ่มๆมักจะทำให้สาวๆหมดอารมณ์

แม้ว่าการร่วมรักมันจะคือเรื่องที่เหล่าคู่รักเฉยๆไปแล้วแต่ทว่าในบางคราวหนุ่มๆอาจจะไม่รู้ก็ได้นะว่าสาวๆปรารถนาอะไรกันบ้างและที่คุณทำอยู่มันจะโดนใจสาวๆรึเปล่าซึ่งนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะถ้าคุณยังฝืนทำเช่นนั้นต่อไปเราเชื่อเลยว่ามันจะต้องทำให้สาวๆไม่อยากร่วมรักรึชมหนังโป๊ญี่ปุ่นกับพวกคุณอีกต่อไปชัวร์เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่สาวๆจะไม่เอ็นจอยกับการร่วมรักของคุณนั้นเราไปดูเรื่องเซ็กส์หรือการร่วมรักที่หนุ่มๆมักทำให้พวกสาวๆหมดอารมณ์กันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปส่องบทความนี้กันเลยจะดีกว่าค่ะ
1.น้องๆของคุณไม่ยอมตื่น ไม่ว่าพวกเธอจะปลุกเร้าคุณแค่ไหนแต่ถ้าน้องๆของคุณยังนอนเหี่ยวอยู่อย่างนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้สาวๆไม่มีอารมณ์ร่วมรักและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณอย่างแน่นอนค่ะซึ่งแน่ละว่าถ้ามันยังเป็นแบบนี้ต่อไปโดยที่คุณไม่ได้จัดการอะไรเลยนั้นมันจะทำให้สาวๆไม่อยากร่วมเตียงรักกับคุณอีกต่อไปแน่ๆค่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเราแนะนำว่าหนุ่มๆควรจัดการเรื่องนี้ให้ไวจะดีกว่านะและนี่มันก็คืออีกเรื่องเซ็กส์ที่หนุ่มๆมักจะทำให้สาวๆหมดอารมณ์และไม่อยากร่วมรักด้วยเช่นเดียวกันค่ะเพราะงั้นหากว่าคุณได้ทราบอย่างนี้แล้วก็อย่ามัวแต่นิ่งเฉยจะดีกว่านะ
2.หนุ่มๆไม่ตัดเล็บ นี่คือเรื่องที่เหล่าสาวๆเขาซีเรียสสุดๆเลยนะอีกทั้งมันยังทำให้เธอไม่อยากร่วมรักกับคุณอีกด้วยซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าเวลาคุณใช้มือกับน้องๆของพวกเธอมันอาจจะทำให้สาวๆรู้สึกเจ็บได้นั่นเองค่ะหรือที่ร้ายแรงไปมากกว่านั้นมันอาจจะรุนแรงถึงขั้นน้องสาวของพวกเธอเลือดออกก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆแถมมันยังทำให้เธอไม่มีอารมณ์ร่วมรักและชมหนังโป๊ญี่ปุ่นกับพวกคุณอีกด้วยเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนจะไปขึ้นเตียงรักกับพวกเธอแนะนำว่าคุณควรตัดเล็บให้เรียบร้อยจะดีกว่านะ
3.ทำช้าๆหน่อยอย่ารีบ เราว่าเรื่องนึงที่ทำให้สาวๆไม่อยากร่วมรักดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณนั้นมันก็คือการที่คุณทำพวกเธอแบบเร่งรีบเกินไปเนี่ยแหละซึ่งเราอยากจะบอกว่านั่นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะนอกจากมันจะทำให้เธอรู้สึกเจ็บแล้วนั้นมันยังทำให้สาวๆไม่มีอารมณ์ร่วมรักและชมหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่จะมันส่งผลให้เรื่องบนเตียงของคุณกับสาวๆไปต่อไม่ได้นั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าร่วมรักกับพวกเธอแบบรีบๆจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ทำให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมรักกับพวกคุณต่อไปแล้วล่ะ