ชีวิตในฝันเย็ดแม่แถมได้เย็ดลูกต่อ

ผมได้รู้จักกับหญิงสาวแม่หม้ายคนหนึ่งที่ชื่อว่า พี่สวย เธอนั้นถูกผัวทิ้งมานานแล้วต้องอาศัยอยู่กับลูกสาวที่กำลังโตอย่างโดดเดี่ยว เราทั้งคู่นั้นคุยกันจนสนิทจนได้เย็ดกัน แต่ว่าเราก็ยังไม่ได้ตกลงคบกันแบบเต็มตัว แต่ผมก็ไม่ได้ติดอะไรเพียงแค่ผมได้เย็ดเธอก็ดีมากแล้ว เพราะเวลาเงี่ยนไม่ต้องเปิดดูหนังxอีกแล้ว ถึงแม้เราจะเย็ดกันมาแล้วหลายครั้งเราก็ไม่เคยจริงจังเรื่องสถานะกันสักที แถมผมนั้นยังมีความรู้สึกที่อยากจะลองเย็ดลูกสาวของเธอดูบ้าง เพราะเธอสวยหุ่นแซ่บจนผมยับยั้งใจตัวเองไม่ไหว
หลายคนก็คงคิดว่าจะเย็ดทั้งแม่ทั้งลูกคงหาดูหนังxได้อย่างเดียวแหละ ชีวิตจริงคงทำไม่ได้ แต่สำหรับผมนั้นมันเกิดขึ้นมาแล้ว ในวันที่ผมได้ไปเจอกับลูกสาวของเธอที่กำลังจะเดินไปกับผู้ชาย เธอตกใจมากรีบทิ้งผู้ชายคนนั้นแล้วรีบวิ่งมาหาผม แล้วบอกกับผมว่าอย่าไปบอกกับแม่เธอนะที่เธอมากับผู้ชายเพราะว่ากลัวแม่เธอจะด่า
ด้วยความที่ผมนั้นยังเป็นวัยรุ่นจึงได้ถามความจริงกับเธอ เราสัญญาว่าจะเก็บเป็นความลับเธอได้บอกกับผมว่า ในตอนนี้เธอกำลังเป็นเด็กกำลังอยู่ในช่วงเข้าวัยรุ่นวัยที่กำลังตื่นเต้นกับเรื่องนี้ เธอบอกว่าเธอดูหนังxอยู่เป็นประจำจนทำให้เธอนั้น อยากลองโดนเย็ดและอมควยเหมือนที่ดูหนังxมาบ้าง อยากรู้ว่ามันจะเสียวมากแค่ไหน เธอจึงกำลังชวนรุ่นพี่ที่เป็นแฟนไปเย็ดกัน แต่เขาก็ดันปฏิเสธเธอ
ผมได้เข้าไปนั่งใกล้เธอแล้วถามกับเธอไว้ว่าอยากขนาดนั้นเลยเหรอ อยากให้พี่ช่วยไหม เธอก็ตกใจพร้อมกับถามว่าแล้วแม่หนูล่ะ พี่ไม่ได้เป็นแฟนกันเหรอ ผมก็ตอบไปตามตรงว่า เรายังไม่ได้คบกันชัดเจนเลย พี่เห็นเราอยากลองพี่เลยจะช่วย แต่เธอก็ไม่ได้ตอบอะไรก่อนที่จะหายไปหลายวัน
จนในที่สุดเธอก็โทรมาหาผมพร้อมกับบอกว่าพี่มาหาหนูหน่อยได้ไหม แม่ไม่อยู่บ้าน ผมรู้ได้เลยว่าเธอคงตัดสินใจแล้ว วันนี้ผมจะได้เย็ดลูกของผู้หญิงที่ผมเคยเย็ดเสียที ผมตื่นเต้นที่จะได้เปิดซิงเธอจนควยแข็งตลอดเวลา เมื่อถึงเธอก็ขอให้ผมถอดกางเกงให้เธอ แล้วผมก็ถอดกางเกงผม เมื่อเธอได้เห็นควย เธอตกใจพร้อมกับพูดว่า มันจะเจ็บไหมพี่ควยของพี่มันใหญ่มากจะเข้าหีหนูได้มั้ย แต่เธอก็รีบจับควยของผมเข้าปาก ผมค่อยๆสอนเธอให้อมควยให้เป็น แล้วเธอก็สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว จนผมนั้นเริ่มเสียวจนไม่ไหวแล้ว จึงได้จับเธอมาถอดเสื้อออก ก่อนที่จะจูบปากเธอ แล้วนำมือไปลูบจับนมเล็กๆที่กำลังโต
ผมแหกขาของเธอออกมาดูก็พบกับหีที่เอิบอิ่มสีชมพูที่กำลังสดใหม่มีขนหมอยขึ้นเล็กน้อย ผมจึงได้ก้มไปเลียหีให้เธอ เธอเสียวจนทำตัวไม่ถูก แล้วผมก็รีบลุกขึ้นเอาควยค่อยๆถูๆไถที่หีของเธอก่อนที่จะดันมันเข้าไป เธอร้องด้วยความเจ็บเธอพยายามอดทนจนเธอเริ่มเสียวและครางออกมาเสียงดัง แต่หีเธอนั้นมันทั้งแน่นและเสียวกว่าหีแม่ของเธอมาก ผมพยายามเย็ดเธอให้เร็วกว่าเดิม ก่อนที่ผมจะทนความเสียวไม่ไหวปล่อยแตกในใส่หีเธอ เธอมองผมแล้วบอกว่า พี่ค่ะอยากจะเย็ดหนูอยู่ไหมถ้าเกิดว่าเป็นแฟนกับแม่แล้ว ผมเลยตอบว่าแน่นอนสิใครจะปล่อยของดีๆแบบหนูไปล่ะ