คุยแชทกับหนุ่มๆยังไงไม่ให้เขาเทคุณได้ง่ายๆดีนะ

ในสมัยนี้การที่คุณจะเต๊าะหนุ่มๆมันคงไม่ใช่สิ่งที่ยากอีกแล้วใช่ไหมล่ะซึ่งนั่นมันก็เพราะว่ามันมีช่องแชทหลายๆช่องทางที่คุณสามารถติดต่อกับพวกเขาได้ยังไงล่ะแต่ทว่าถึงมันจะสะดวกก็จริงแต่หากคุณส่งแชทไปหาเขาแบบไม่คิดนี่ก็อาจจะทำให้คุณโดนเทและไม่ได้ดูหนังโป๊กับเขาโดยที่ไม่รู้ตัวก็ได้นะแถมที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นหากเขาเบื่อคุณขึ้นมาละก็นี่จะต้องทำให้คุณไม่ได้คุยกับเขาอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณไม่โดนเขาเทได้ง่ายๆนั้นเรามาดูวิธีคุยแชทกับหนุ่มๆไม่ให้เขาเทคุณกันหน่อยดีกว่าค่ะซึ่งมันจะมีวิธีอะไรกันบ้างเราไปรับชมกันเลย
ข้อหนึ่ง ไม่พิมพ์แชทยาวเหยียด เหล่าสาวๆทั้งหลายคะถ้าคุณคุยกับหนุ่มๆผ่านช่องแชทอยู่นั้นเรื่องนึงที่คุณห้ามทำเลยนั่นก็คือการพิมพ์แชทยาวเหยียดเนี่ยแหละเพราะการทำเช่นนั้นมันอาจจะทำให้เขาขี้เกียจอ่านหรือรู้สึกเบื่อกับข้อความที่เยอะจนเกินไปก็ได้และถ้าเป็นเช่นนั้นต่อไปเรื่อย ๆเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้พวกเขาไม่อยากคุยหรือดูหนังโป๊กับคุณอีกต่อไปแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะโดนเขาเทแนะนำว่าอย่าได้พิมพ์แชทหาเขาแบบยาวเหยียดจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ไม่ทำให้คุณโดนเขาเทง่ายๆแล้ว
ข้อสอง ไม่ใช่เรื่องด่วนห้ามส่ง ถ้าสาวๆไม่อยากให้พวกหนุ่มๆเทคุณไปดูหนังโป๊กับผู้อื่นนั้นเวลาคุยแชทกับเขาก็อย่าได้ส่งเรื่องไร้สาระไปหาเขาเด็ดขาดยิ่งถ้าเรื่องนั้นไม่สำคัญมากๆหากคุณเผลอส่งไปนี่อาจจะทำให้เขารำคาญและไม่คิดที่จะดูหนังโป๊กับคุณอีกก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่พวกหนุ่มๆเขาจะเทคุณไปดูหนังโป๊กับใครนั้นเราแนะนำว่าอย่าได้ส่งเรื่องไร้สาระหรือเรื่องที่มันไม่สำคัญไปหาเขาจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ทำให้เขาอยากคุยกับคุณไปเรื่อย ๆแล้ว
ข้อสาม ควรทิ้งระยะบ้าง แม้ว่าตัวคุณจะไม่ได้อยู่ติดกับเขาแต่หากคุณไม่ต้องการให้เขาเบื่อคุณนั้นคุณก็อย่าได้ทักแชทหาเขาตลอดเวลาเชียวล่ะเพราะการทำเช่นนั้นนอกจากจะทำให้เขารู้สึกไม่เป็นส่วนตัวแล้วมันยังทำให้เขาอึดอัดอย่างมากอีกด้วยนะซึ่งแน่ละว่าถ้าคุณยังทำอยู่อย่างนั้นต่อไปนี่จะต้องทำให้เขาไม่คิดที่จะคบหรือดูหนังโป๊กับพวกคุณอีกแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณกับเขาจะไม่ได้คุยกันอีกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณพยายามอย่าทักเขาไปตลอดเวลาจะดีกว่าและควรทักเขาไปแบบพอๆดีด้วยนะเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้คุณโดนเขาเทแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกเคล็ดลับในการคุยแชทกับหนุ่มๆที่จะทำให้พวกคุณไม่โดนพวกเขาเทเช่นเดียวกันค่ะ